เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

:: Xshot รวมพลังเหล่าเกมเมอร์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 13-19 พ.ย. นี้

:: Xshot รวมพลังเหล่าเกมเมอร์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย 13-19 พ.ย. นี้


ทีมงาน Xshot ขออาสาทำดีเพื่อพี่น้องชาวไทย เนื่องจากปัญหาภาวะอุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้นในประเทศส่งผลให้หลายจังหวัดต้องพบกับภาวะน้ำท่วมฉับพลัน ซึ่งแม้แต่ในกรุงเทพมหานครเองก็ประสบภัยนี้เช่นเดียวกัน โดยทีมงาน Winner Online มีกำหนดการออกไปเยี่ยมเยียนพี่ๆ เจ้าของร้านเน็ต รวมไปถึงเกมเมอร์ในจังหวัดต่างๆ นอกจากจะมีไอเทมแผ่น DVD เกมเวอร์ชั่นล่าสุดไปมอบให้แล้ว ยังมีไอเทมโค้ดพร้อมกิจกรรมมากมายไปร่วมสนุกเพื่อคลายความเครียดแก่ร้าน Net Cafe ซึ่งหนึ่งในกิจกรรมที่เราอยากช่วยเหลือผู้ประสบภัยก็คือ...กิจกรรม Xshot ปราบหมูคลั่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม
รายละเอียดกิจกรรม : ตั้งแต่วันที่ 13-19 พ.ย. นี้ ทีมงาน Xshot จะเดินทางไปจัดกิจกรรมแข่งโหมดหมูคลั่ง (20 นาที) โดยทีมตัวแทนร้าน Net Cafe จะต้องรวมพลังกันเพื่อกำจัดหมูคลั่งให้หมดก่อนเวลาที่กำหนด หากฆ่าหมูคลั่งได้เท่าไร ยอดจำนวน kill จะถูกเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่อไป

ตัวอย่าง : ร้าน Xshot Fan Club จ.เชียงใหม่ สามารถกำจัดหมูได้จำนวน 2,000 ตัวภายในเวลาที่กำหนด แต้มกิจกรรมจะเปลี่ยนเป็นยอดเงินบริจาคจากบริษัท วินเนอร์ออนไลน์ จำกัด จำนวน 2,000 บาททันที

หมายเหตุ : ยอดเงินจากกิจกรรมที่จัดขึ้นในร้าน Net Cafe ทั้งหมดจะนำไปบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป
           
กำหนดการเดินทางร่วมสนุกตามร้าน Net Cafe มีดังนี้
จ.เชียงใหม่ - จ.เชียงราย    วันที่ 13-19 พ.ย. บริเวณโซนร้านเน็ตในตัว อ.เมือง
จ.ขอนแก่น - จ.อุดรธานี     วันที่ 13-18 พ.ย. บริเวณโซนร้านเน็ตในตัว อ.เมือง
จ.ชลบุรี - จ.ระยอง           วันที่ 13-16 พ.ย. บริเวณโซนร้านเน็ตในตัว อ.เมือง


  ทีมงาน Xshot ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกจังหวัดมีสุขภาพแข็งแรง เราเชื่อว่าหลังจากผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ พี่น้องชาวไทยทุกคนจะมีรอยยิ้มที่แจ่มใสอีกครั้ง ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.xshot.in.th


...ทีมงาน Xshot Thailand


          สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.xshot.in.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เกมส์ออนไลน์ และเกมส์ออนไลน์ใหม่ ได้ที่ www.8888.in.th เว็บที่รวมข่าวสารเกมต่างๆ มากมาย แล้วพบกันใหม่นะจ๊ะ

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่