เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

Eden Online ประกาศเปิด VIP Test รอบที่ 2 จัดให้เลย 9-13 ธันวานี้

Eden Online ประกาศเปิด VIP Test รอบที่ 2 จัดให้เลย 9-13 ธันวานี้


สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ชาว Eden Online ทุกท่าน คิคิ วันนี้ก็มีข่าวดีจะมาแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบว่า ทางทีมงานที่น่ารักได้กำหนดการทดสอบ VIP Test รอบที่ 2 แย้ว!! งานนี้สำหรับเพื่อนๆ ที่พลาดโอกาสจากรอบแรก ห้ามพลาดเลยนะคะ โดยกำหนด VIP Test2 วันที่ 9 - 13 ธันวาคมนี้ ซึ่งเพื่อนๆ ที่เคยได้รับ AC จาก VIP Test รอบที่ 1 ไปแล้ว สามารถเข้าร่วมการทดสอบ รอบที่ 2 นี้ได้เลย (ไม่ต้องใช้ AC อีก) แต่เพื่อนๆ ท่านใดที่ต้องการเข้าร่วม VIP Test2 สามารถตามล่าหา AC ได้เร็วๆ นี้

            พิเศษ!! สำหรับเพื่อนๆ ที่เข้าร่วมการทดสอบในช่วง VIP Test2 ครั้งนี้ สามารถรับไอเทมน่ารักๆ ฟรี!! เพียงตอบแบบสอบถามกลับมา โดยจะได้รับ Item : Naughty Puppy (ไอเทมถาวร) น้องหมาพันธุ์ปั๊ก น่ารักโคตรๆ และแถมท้ายแบบสุดพิเศษเอาใจเหล่าสาวกเจ้าลามะหน้ามึนตัวจริง ใครที่เก็บเลเวลในช่วง VIP Test ได้ Lv.35 ก็รับ Item : Lucky Grass Light Purple (ไอเทมถาวร) หมวกแฟชั่นใบไม้น่ารักแบบสุดๆ อีกด้วย งานนี้ใครเก็บรอบแรกไม่ถึง Lv.35 รอบนี้ก็อย่าพลาดโอกาสนะจ๊ะ คิคิ


รางวัลน้องหมาพันธุ์ปั๊ก : Naughty Puppy (ไอเทมถาวร)
ผู้เล่นจะได้รับไอเทมในช่วง OB น้า

รางวัลหมวกแฟชั่นใบไม้ : Lucky Grass Light Purple (ไอเทมถาวร)
ผู้เล่นจะได้รับไอเทมในช่วง OB น้า

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับเกม Eden Online ได้ที่ www.eden.in.th หรือสามารถเข้าไปพูดคุยกับเพื่อนๆ เพื่อร่วมแชร์ประสบการณ์ได้ทั้ง Webbroad และ Facebook


            สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eden.in.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร เกมส์ออนไลน์ และเกมส์ออนไลน์ใหม่ ได้ที่ www.8888.in.th เว็บที่รวมข่าวสารเกมต่างๆ มากมาย แล้วพบกันใหม่นะจ๊ะ

TOP

เพิ่มหัวข้อใหม่